Giới thiệu

Là một trong những công ty thuộc hệ thống các doanh nghiệp Lữ hành hàng đầu của Việt Nam và nước bạn Lào, Triết lý kinh doanh của công ty luôn coi trọng ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội và thân thiện với môi trường thiên nhiên. Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững” trải qua nhiều năm phát triển, ngay từ khi mới thành lập chúng tôi đã mong muốn cung cấp cho du khách các tour du lịch mới lạ, đa dạng, phong phú, cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo tạo niềm tin vững chắc cho mọi khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Luôn phấn đấu để giữ vững giữ vị trí là một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam và khu vực về quy mô, chất lượng và uy tín. Với nguồn lực dồi dào, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất.

Giá trị cốt lõi

– Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.
– Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh.
– Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ.

Giới thiệu Mộc Châu

Giới thiệu Bắc Yên