Dịch vụ cho thuê xe máy

28/01/2024

Khi đến với Mộc Châu thơ mộng, đa số khách du lịch sẽ lựa chọn xe máy làm phương tiện di chuyển chính để chinh phục những điểm đến hấp dẫn tại đây. Tuy nhiên làm thế nào để thuê được chiếc xe chất lượng, thủ tục thuê xe như thế nào, bạn đã biết chưa?

Đa phần các địa chỉ thuê xe máy Mộc Châu đều yêu cầu khách hàng chuẩn bị chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu bản gốc. Bên cạnh đó bạn sẽ cần có giấy phép lái xe để đảm bảo đủ tiêu chuẩn điều khiển phương tiện cơ giới. Thông thường bạn sẽ không cần đặt cọc hay để lại giấy tờ tùy thân mà đơn vị cho thuê xe sẽ chụp lại các loại giấy tờ này làm tin.

Khách du lịch chọn thuê xe máy để chinh phục Mộc Châu một cách trọn vẹn nhất

Dịch vụ thuê xe máy Mộc Châu mức giá sẽ tương đối phải chăng hơn so với những thành phố du lịch khác. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loại xe số đời mới có giá thuê từ 100.000 – 150.000 VNĐ/ngày, xe tay ga có giá thuê từ 150.000 – 250.000 VNĐ/ngày. Còn với các dòng xe phân khối lớn, xe cào cào thì giá thuê dao động từ 500.000 – 600.000 VNĐ/ngày.

Dịch vụ thuê xe máy Mộc Châu tại những đơn vị uy tín để đảm bảo bạn nhận về chiếc xe chất lượng

Để thuê được chiếc xe chất lượng, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhận xe. Nếu phát hiện xe có những hỏng hóc nhỏ như gương nứt vỡ, xe trầy xước thì nên xác nhận với đơn vị cho thuê để tránh tranh chấp về sau.

Cùng với đó bạn hãy kiểm tra kỹ phần vận hành động cơ. Không nên thuê những chiếc xe khi nổ máy có tiếng kêu lạ, thải quá nhiều khói, đời xe quá cũ, hỏng hóc nhiều… Bởi vì địa hình Mộc Châu khá khúc khuỷu, nhiều cung đường dốc nên việc lựa chọn một chiếc xe vận hành tốt là rất cần thiết để đảm bảo an toàn.

Xe số được các phượt thủ yêu thích để chinh phục những đoạn đường đèo dốc

Kinh nghiệm thuê xe ở Mộc Châu đó là bạn cũng cần hỏi đơn vị cho thuê cách xử lý những tình huống hay sự cố đột xuất. Ví dụ như xe hư hỏng giữa đường thì nên làm gì, chi phí sửa xe sẽ do ai chi trả, hay nếu vượt qua thời gian thuê đã thỏa thuận ban đầu thì sẽ tính phí phát sinh ra sao. Đây đều là những vấn đề cần được lưu ý để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

Zalo Messenger Hotline Whatapp Kakao Talk